Thứ Tư, 20 tháng 4, 2011

HƯỚNG DẪN MUA SIM VÀ THANH TOÁNHƯỚNG DẪN MUA SIM VÀ THANH TOÁN TẠI TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM

1. Giới thiệu về Trung tâm Sim Số Đẹp Việt Nam
Lời đầu tiên, xin trân trọng cảm ơn Quý khách đã đến với website của TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM.

Hiện tại chúng tôi đang sử dụng các website với tên miền sau:
- http://timkiemsim.com - http://timkiemsim.net
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Viễn Thông, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp Sim Số Đẹp hàng đầu Việt Nam với các Sim Số Đẹp của các mạng di động lớn Vinaphone, Mobifone, Viettel...

Nhằm nâng cao hơn nữa việc đáp ứng nguyện vọng của hàng triệu triệu khách hàng trên cả nước đã đề nghị, Trung tâm Sim Số Đẹp Việt Nam thành lập thêm Phòng Tư vấn Sim Số Đẹp Phong Thủy. Đây là nơi các chuyên gia Phong Thủy, những người nhiệt tâm bỏ cả quãng đời của mình để nghiên cứu Triết lý Đông Phương và quy luật vận động, tồn tại và phát triển của Vũ trụ. Ngành khoa học Phong Thủy Ứng dụng từ Xưa đến nay luôn là một trong những lĩnh vực Xã hội quan tâm.

Sim Số Đẹp Phong Thủy, Sim hợp Mệnh, hợp Tuổi chỉ là một khía cạnh nhỏ trong cái Vĩ Mô mà Khoa Học Phong Thủy dựa trên cơ sở dữ liệu của Quẻ khí Kinh Dịch, cơ sở lý luận Phong Thủy Phương Đông, ngành Thuật Số học đã chứng minh. Sự vận động không ngừng của con số tương tác trên quy luật tồn tại của vũ trụ ứng với Bản mệnh của mỗi con người qua Ngày, tháng năm sinh.

Ngày nay, có nhiều người vẫn lầm tưởng và đánh đồng Phong Thủy với một số vấn đề Mê tín,dị đoan. Qua website này, chúng tôi một lần nữa muốn khẳng định lại sự nhất quán của ngành Khoa học Phong Thủy trong việc ứng dụng vào Cuộc sống.

Với mong muốn mang đến cho Quý khách những con số thực sự có giá trị, gắn bó lâu dài với chính con đường sự nghiệp và sự thăng tiến của Quý khách, chúng tôi tự hào đã góp phần vào sự thành đạt của nhiều doanh nhân, vào sự Thành công và Phát triển của nhiều Doanh nghiệp trong cả nước.

2. Hướng dẫn Mua Sim và Thanh Toán:

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi, giúp Quý khách yên tâm khi mua Sim Số Đẹp tại các website của TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM, chúng tôi áp dụng các hình thức thanh toán cụ thể như sau:
+ Đối với khách hàng tại Hà Nội: Giao Sim tận nơi hoàn toàn miễn phí
+ Đối với khách hàng tại các thành phố: Hải Phòng, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh... chúng tôi áp dụng hình thức Chuyển phát nhanh tới tận địa chỉ của Khách hàng. Quý khách nhận sim và thanh toán trực tiếp.
Lựa chọn 1: Quý khách thanh toán trực tiếp qua Ngân hàng trước khi nhận Sim Số ( Được giảm 150.000 đ so với giá trị Sim Số đã mua chỉ áp dụng với Sim Số có giá từ 2.000.000
trở lên)
Lựa chọn 2: Quý khách đặt cọc 20% giá trị Sim Số, nhận Sim và thanh toán nốt số tiền còn lại ( giảm 100.000 đ)
Lựa chọn 3: Quý khách muốn Nhận sim và thanh toán trực tiếp ( vui lòng cộng thêm 200.000 đ) so với giá trị Sim Số đã mua.
+ Đối với Khách hàng tại các tỉnh và thành phố khác: Do chưa có hệ thống Đại lý, việc thanh toán được áp dụng thông qua Ngân hàng. Quý khách vui lòng thanh toán 100% giá trị Sim Số và cung cấp cho chúng tôi địa chỉ nhận Sim Số ngay khi chuyển tiền. Ngoài ra, Quý khách có thể nhờ Bạn bè, người thân tại các thành phố Hà Nội, Sài Gòn nhận Sim và thanh toán giùm.
*** Chúng tôi cam kết chuyển sim ngay khi nhận được Tiền thanh toán của Quý khách. Quý khách hàng sẽ nhận được sim trong vòng 24h.


3. Các địa chỉ giao dịch của chúng tôi:


Địa chỉ 1: Trụ Sở Công ty

Km10 – Quốc lộ 32, Minh Khai, Từ Liêm, Hà Nội
Tên người đại diện: Mai Thị Hiền
Mobile: 0979.883.888 – (04).66.627.637

---------------------------------------

Địa chỉ 2: Văn Phòng Đại Diện

Số 1/20 Nguyễn Viết Xuân, Thanh Xuân, Hà Nội
Tên Người đại diện: Nguyễn Cường
Mobile: 0979.883.888 – 0976.28.0000 – (04) 2120.6789
---------------------------------------

Địa chỉ 3: Chi nhánh Công ty

Số 86, Trần Trọng Cung, P Tân Thuận Đông, Q7, Thành phố HCM
Tên Người đại diện: Đỗ Hải Thủy
Mobile: 0909.01.0000

4. THÔNG TIN THANH TOÁN
Quý khách lưu ý: Chúng tôi chỉ áp dụng thanh toán với các số tài khoản dưới đây:

- Số tài khoản: 002.01.8888 8888 - Hội sở Ngân hàng Quân Đội

Chủ tài khoản: Nguyễn Công Cường - 0979.883.888
- Số tài khoản: 001100.410.8888 - Vietcombank


Chủ tài khoản: Nguyễn Công Cường - 0979.883.888
Số tài khoản: 045.100.131.6856 - Vietcombank

Chủ tài khoản: Nguyễn Công Cường - 979.883.888
- Số Tài khoản: 1500.205.160.783 - Ngân hàng Nông nghiệp

Chủ tài khoản: Nguyễn Công Cường - 0979.883.888
- Số Tài khoản: 0101.668.606 - Ngân hàng ĐÔNG Á

Chủ tài khoản: Nguyễn Công Cường - 0979.883.888
- Số Tài khoản: 002.016.3456789 - Ngân hàng QUÂN ĐỘI

Chủ tài khoản: Mai Thị Hiền - 0168.999.0000

- Số Tài khoản: 36.888888 - Ngân hàng GPbank - Chi nhánh Đông Đô

Chủ tài khoản: Nguyễn Công Cường - 0979.883.888
- Số Tài khoản: 33.666666 - Ngân hàng GPbank - Chi nhánh Đông Đô

Chủ tài khoản: Mai Thị Hiền - 0976.28.0000

( Lưu ý: Xin Quý khách ghi rõ Nội dung chuyển tiền. Ví dụ: Vũ Thành Nam, Chuyển tiền Mua Sim)

Quý khách sau khi đặt mua sim trên website của chúng tôi thì trong vòng 01 ngày từ thời điểm Đặt mua, Quý khách cần thực hiện việc thanh toán và báo lại cho Nhân viên của chúng tôi để xác nhận việc thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển phát nhanh Sim Số tới địa chỉ Quý khách yêu cầu ngay sau khi việc thanh toán được thực hiện thành công.

Trong vòng 24h kể từ thời điểm Đặt Sim hoặc từ khi nhận được liên hệ từ chúng tôi, nếu Quý khách không thực hiện việc thanh toán thì coi như việc đặt hàng của Quý khách không có giá trị. Những khách hàng khác có quyền đặt mua bình thường.


Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã đến với TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM
Kính chúc Quý khách SỨC KHOẺ – THÀNH ĐẠT – HẠNH PHÚC
Rất mong được phục vụ Quý Khách!
Thay mặt Trung tâm
MAI THỊ HIỀN
( Mọi thông tin góp ý, thắc mắc, xin liên hệ ĐƯỜNG DÂY NÓNG: (04) 2120.6789 - 0979.883.888)
Vì sao nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi?TIẾT KIỆM THỜI GIAN

Trong thời đại công nghiệp và hiện đại hóa, vấn đề thời gian là hết sức quý báu. Thay vì phải đến Công ty chúng tôi hoặc ra một cửa hàng Sim Số Đẹp để bỏ thời gian chọn Sim. Việc chọn mua Sim Số của chúng tôi, Quý khách không cần phải đến tận nơi. TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM, hoàn toàn phục vụ mang Sim Số đến tận tay của Quý khách hoàn toàn miễn phí.


TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Để có một Sim Số đẹp ưng ý, có thể Quý khách phải lần mò, tìm kiếm hết cửa hàng này đến cửa hiệu khác để kiếm cho mình một Sim Số, việc chọn Số Đẹp tại website của chúng tôi sẽ tiết kiệm đáng kể cho Quý khách hàng cả Chi phí đi lại, thời gian.


THOẢI MÁI CHỌN LỰA SIM SỐ ĐẸP

Với hơn 90.000 Sim Số đẹp các mạng di động Vinaphone, Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Beelines… Quý khách có hàng chục ngàn cơ hội chọn cho mình một Sim Số Đẹp vừa ý. Thêm vào đó, Quý khách hàng có thể kiểm tra Phong Thủy cho chính số sim đã lựa chọn hoàn toàn miễn phí tại website của chúng tôi.
Để có được một Sim Số Đẹp, Phong thủy tốt đó là điều mà hàng triệu khách hàng đã đến với chúng tôi trong nhiều năm qua!


TẬN TÌNH – CHÍNH XÁC – CHUYÊN NGHIỆP VÀ UY TÍN

Với phương châm phục vụ khách hàng một cách Chắc chắn, Chính xác. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo một cách cơ bản các kỹ năng phục vụ khách hàng, đáp ứng tối đa nhất nhu cầu tìm kiếm Sim Số , Xin quý kháchđừng ngần ngại đặt những câu hỏi và thắc mắc khi gọi tới chúng tôi.


Cho dù Quý khách đã chuyển tiền nhưng thay đổi ý định không lấy Sim Số đó nữa, ngay lập tức chúng tôi có trách nhiệm hồi trả lại nguyên vẹn Số tiền Quý khách đã gửi cho chúng tôi.
Quý khách hoàn toàn yên tâm khi chuyển tiền cho chúng tôi để đặt mua sim số. Sodepvietnam cam kết sẽ chuyển Sim và hoàn toàn chịu trách nhiệm khi đã nhận tiền của Quý khách.


MUA SIM TRÊN WEBSITE SODEPVIETNAM – PHONG CÁCH CỦA NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT!
Ngày nay, việc giao dịch Thương mại điện tử đã và đang phát triển khá tốt tại Việt Nam. Ngoài hàng triệu lượt khách đã được cung cấp Sim Số tại Hà Nội và các vùng Phụ cận, hàng triệu lượt khách từ khắp các vùng miền của Tổ quốc đã liên hệ với chúng tôi. Trong số đó chiếm tới 80% các giao dịch qua mạng Internet đã đạt kết quả.


Dù Quý khách hàng ở nơi đâu, thành phố nào, chỉ cần ngồi ở nhà đã có thể Mua được Sim Số của TRUNG TÂM SIM SỐ ĐẸP VIỆT NAM. Đây chính là Phong cách Mua Bán thời hiện đại, Phong cách của những người có đời sống dân trí cao.


www.sodepvietnam.com – Sim của người Thành Đạt

Không có nhận xét nào: